Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Anh Em 2

Tên khác: Brother 2
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 122 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alexey Balabanov Diễn viên: Sergei Bodrov Jr., Viktor Sukhorukov, Aleksandr Dyachenko, Kirill Pirogov, Gary Houston Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Anh Em 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Anh Em 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Anh Em 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Anh Em 2

Đến Moscow, cựu chiến binh Chiến tranh Chechnya Danila (Sergei Bodrov Jr) gặp Konstantin, một người bạn cũ nói với anh rằng người anh em song sinh của anh đã bị ép ký một hợp đồng quanh co với đội khúc côn cầu trên băng của Hoa Kỳ. Ngay sau cuộc gặp gỡ này, Danila phát hiện ra Konstantin đã chết và anh ta lên đường trả thù cho cái chết của anh ta; một cuộc hành trình dẫn anh đến Chicago và một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bình luận