Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ
Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ

Tên khác: My Queen Thai Ver
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 29 Tập Đạo diễn: Paoon Jansiri Diễn viên: Bee Namthip, Neng Sarun, Gunsmile Chanagun, Mook Worranit Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Cuối Nàng Phù Thuỷ

Bị chồng sắp cưới bỏ rơi trước khi cử hành hôn lễ, điều đó đã trở thành ám ảnh tâm lý của Bee khiến cô không dám yêu đương hay mở lòng với bất kỳ ai, dù bản thân là một người phụ nữ thành đạt, có tất cả. Tuy nhiên, thần tình yêu cuối cùng cũng gõ cửa trái tim cô một lần nữa khi tình cờ làm việc chung và nảy sinh tình cảm với Neng – sinh viên y khoa có bạn gái đột nhiên biến mất.
Mối tình chị em đang trên đà phát triển và nảy nở, thì bỗng một ngày vị hôn phu cũ của Bee trở về, chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo? Liệu vị hôn phu của Bee có quyết tâm dành lại cô và trước tình huống như vậy, Neng sẽ có động thái gì để bảo vệ tình yêu của mình?

Bình luận