Tình Dục Chốn Công Sở
Tình Dục Chốn Công Sở
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Dục Chốn Công Sở

Tên khác: MicroSex Office
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Kung-Lok, Jim Chim Diễn viên: Jim Chim, Koni Lui, Chak Hoi-Tai, Harriet Yeung, Jacqueline Chong Si-Man Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Dục Chốn Công Sở có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Dục Chốn Công Sở vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Dục Chốn Công Sở trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Dục Chốn Công Sở

Ngày xửa ngày xưa ở Hồng Kông, có một công ty dầu y học cổ truyền gần như phá sản. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên cứng nhắc và buồn chán của nó - người quản lý xấu tính Ben Chow, Tyson nhếch nhác, Hatou thiếu tình yêu và cô gái mới không biết gì Rachel - không có gì tốt hơn để làm ngoài việc tưởng tượng về tất cả các kiểu trốn thoát tình dục trong những căn phòng nhỏ buồn tẻ lạnh lẽo của họ. Rất may, công ty của họ được tiếp quản bởi một doanh nghiệp đồ chơi người lớn đến từ Trung Quốc, và giấc mơ ướt át của họ trở thành sự thật khi bốn đồng nghiệp mới ngon lành đến khuấy động cuộc sống văn phòng của họ!

Bình luận