Tình dục là chuyện nhỏ 2
Tình dục là chuyện nhỏ 2
Rating 8.0
Xem Phim

Tình dục là chuyện nhỏ 2

Tên khác: Sex is Zero II
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 1H39M59S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tae-yun Yun Diễn viên: Lim Chang Jung, Song Ji Hyo, Choi Seong-guk, Li Hua Shan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình dục là chuyện nhỏ 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình dục là chuyện nhỏ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình dục là chuyện nhỏ 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình dục là chuyện nhỏ 2

Tiếp nối phần 1, phim Sex Is Zero 2 xoay quanh nhân vật Eun-Sik sau khi chia tay với người bạn gái trước. Lúc này, Eun-Sik bắt đầu tìm một khởi đầu mới với nhà vô địch bơi lội Kyung-Ah. Tuy nhiên, khi biết được Kyung-Ah từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ, Eun-Sik đã vô cùng thất vọng. Qúa đau khổ, Kyeong-ah đành sang Mỹ với Gi-Joo - người luôn theo đuổi cô. Nhưng sau đó, Kyeong-ah nhận ra rằng người duy nhất cô yêu lại là Eun-sik chứ không phải ai khác….

Bình luận