Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá

Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá

Tên khác: Sex, Party and Lies
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alfonso Albacete, David Menkes Diễn viên: Mario Casas, Ana de Armas, Yon González, Hugo Silva, Ana Polvorosa, Alejo Sauras, Maxi Iglesias, Miriam Giovanelli, Asier Etxeandia, Esmeralda Moya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Dục, Tiệc Tùng Và Dối Trá

Một nhóm thanh niên đang chuẩn bị cho mùa hè của cuộc đời họ sẽ như thế nào, bao gồm bí mật, dối trá, móc túi, tình dục, sự nhầm lẫn và đặc biệt là bữa tiệc đêm tuyệt vời. Hầu hết thanh thiếu niên không nhận thức được rằng một khi bạn bắt đầu hành trình khởi đầu này, bạn sẽ không thể quay đầu lại, và thường thì những lời nói dối sẽ ngày càng trở nên lớn hơn, và đôi khi tình yêu có nghĩa là tổn thương.

Bình luận