Tinh linh chiến ký Alderamin

Tinh linh chiến ký Alderamin

Tên khác: Alderamin on the Sky
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 31 Đạo diễn: Diễn viên: Nobuhiko Okamoto, Risa Taneda, Inori Minase, Haruka Chisuga, Junji Majima, Kanemoto Ryousuke, Ayumu Akikawa, Eri Suzuki, Hisako Kanemoto, Jun Fukuyama Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tinh linh chiến ký Alderamin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tinh linh chiến ký Alderamin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tinh linh chiến ký Alderamin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tinh linh chiến ký Alderamin

Trong cuộc chiến với Cộng hòa Kioka liền kề, Đế chế Katjvarna. Ở vùng đó, do một số hoàn cảnh nhất định, có một thanh niên bất đắc dĩ chuẩn bị tham gia kỳ thi Sĩ quan Quân đội Cao cấp. Tên anh ấy, Ikta. Không thích chiến tranh, lười biếng, ngưỡng mộ phụ nữ. Không ai có thể đoán trước rằng loại Ikta đó sau này sẽ trở thành một người lính thậm chí còn được coi là một chỉ huy vĩ đại... Anh ta sống sót trong một thế giới bị lôi kéo vào cuộc chiến với thiên tài vượt trội của mình, Ikta. Minh họa cuộc đời năng động, đầy kịch tính của ông, một lịch sử quân sự giả tưởng lộng lẫy, cuối cùng bức màn đã được vén lên!

Bình luận