Tình Yêu Dưới Trăng
Tình Yêu Dưới Trăng
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Dưới Trăng

Tên khác: Elixir of Love
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 105 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diệp Cẩm Hồng Diễn viên: Nhậm Hiền Tề, Chung Chấn Đào Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tình Yêu Dưới Trăng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Dưới Trăng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Dưới Trăng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Dưới Trăng

Công chúa từ khi ra đời đã mang trên người một mùi hôi khó chịu, các thái y phải bó tay. Chàng trai nghèo Mộng Tịch luôn lấy việc chữa trị cho công chúa làm sự nghiệp cả đời. Tình cờ anh quen thiếu nữ bán cá Hàm Hương. Một ngày chàng tìm ra được phương pháp trị bệnh cho công chúa, vui mừng chuẩn bị vào kinh thì Hàm Hương biến mất. Lúc này chàng mới phát hiện ra Hàm Hương mới là tình yêu thật sự của mình. Anh vẫn phải làm tròn trách nhiệm với công chúa đồng thời đi tìm tình yêu của mình.

Bình luận