Tình Yêu Mù Quáng
Tình Yêu Mù Quáng
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Mù Quáng

Tên khác: Forever Love
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 12 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Lin Qing Diễn viên: Chen Fangtong, Dai Gaozheng, Hou Dong, Ma Xin Yu, Hu Xi Fan, Liu Xiao Lei, Li Cheng Yang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Mù Quáng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Mù Quáng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Mù Quáng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Mù Quáng

Lâm Tâm Đồng, con gái duy nhất của doanh nhân giàu có Lâm Quốc Phú đem lòng yêu chàng trai nghèo Trì Sam bất chấp sự phản đối của cha mình. Tuy nhiên vào ngày đính hôn, Lâm Tâm Đồng đã bị cưỡng hôn bởi một gã đàn ông không rõ lai lịch và cực kỳ hung hãn. Sau đó khi cô còn chưa hết hoảng loạn, lúng túng thì biết tin cha mình là Lâm Quốc Phú đột ngột chết thảm. Tần Mặc Nghiêu bị buộc tội là kẻ giết người, để minh oan cho mình, anh chủ động tìm đến Lâm Tâm Đồng, nhưng chưa kịp giải thích đã bị cuốn vào âm mưu của gia đình họ Lâm. Từ đó Tần Mặc Nghiêu và Lâm Tâm Đồng bắt đầu một mối quan hệ độc đáo và kịch tính. Lâm Tâm Đồng cũng dần phát hiện ra vị hôn phu Trì Sam có quan hệ bất chính với Hạ Vũ Vi, đồng thời nảy sinh hiểu lầm với Tần Mặc Nghiêu. Phút chốc, tình yêu và thù hận ập đến với Lâm Tâm Đồng, cô quyết định phải tính sổ từng chuyện. Nhưng đến khi ra tay với Tần Mặc Nghiêu, cô mới biết được anh chính là người đã âm thầm bảo vệ cô.

Bình luận