Tình Yêu và Danh Dự

Tình Yêu và Danh Dự

Tên khác: Love and Honor
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yôji Yamada Diễn viên: Takuya Kimura, Rei Dan, Takashi Sasano Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu và Danh Dự có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu và Danh Dự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu và Danh Dự trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu và Danh Dự

Mimura Shinojo chuyên làm việc nếm thử thức ăn cho vị lãnh chúa. Nếu thức ăn có chất độc, anh sẽ là người bị mất mạng trước. Đây là một cách để các võ sĩ samurai tỏ rõ lòng trung thành của mình đối với chủ nhân. Trong một lần nếm món ốc sên sống có độc, cả hai mắt Mimura vĩnh viễn mất ánh sáng. Nỗi bất hạnh của anh không dừng lại ở đó. Không nguồn sinh sống, vợ anh, Kayo buộc phải cầu cứu một người có thế lực và bị thất thân. Tâm hồn Mimura rất đỗi đau đớn, bị giằng xé giữa một bên là danh dự samurai, một bên là tình yêu dành cho người vợ thương yêu mình hết mực.

Bình luận