Tố Tụng (Phần 2)

Tố Tụng (Phần 2)

Tên khác: Suits (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Tim Matheson, Kevin Bray, Jennifer Getzinger, Terry Mcdonough, John Scott, Felix Alcala, Kate Woods, Mike Smith, Norberto Barba, Dennie Gordon Diễn viên: Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle, Sarah Rafferty, Rick Hoffman, Gina Torres Chất lượng: HD 720p Vietsub
Xem phim Tố Tụng (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tố Tụng (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tố Tụng (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tố Tụng (Phần 2)

Suit – Season 2 (Tố Tụng 2) tiếp tục xoay quanh các vụ kiện tụng do hai anh chàng luật sư tài giỏi Harvey và Mike cùng nhau phối hợp giải quyết một cách xuất sắc. Trong khi Mike buộc phải đối mặt với những bí mật về quá khứ của mình khi bị Jessica phát hiện cũng như trong chuyện tình cảm với Rachel, thì Harvey đang xoáy vào cuộc chiến tranh giành quyền lực với Jesscia khi người đứng đầu công ty Daniel Hardman đã quay trở về…Liệu cuộc đời của Mike có thật sự bước sang một trang mới hay không? Và số phận của Harvey trong cuộc tranh cử sẽ đi đến đâu?

Bình luận