Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Rating 8.0
Xem Phim

Tòa Tháp Chọc Trời

Tên khác: Skyscraper
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rawson Thurber Diễn viên: Dwayne Johnson, Neve Campbell, Pablo Schreiber Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tòa Tháp Chọc Trời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tòa Tháp Chọc Trời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tòa Tháp Chọc Trời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tòa Tháp Chọc Trời

Dwayne Johnson (The Rock) sẽ vào vai cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI Will Ford đầy dũng cảm. Không may trong một nhiệm vụ nguy hiểm, tai nạn khủng khiếp xảy đến với Will làm anh mất đi chân trái của mình. Kể từ đó, Will Ford từ bỏ công việc tại FBI và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà. Trong một lần làm việc, Tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96. Những con người, cạm bẫy và thế lực nào đứng sau thảm họa này chắc chắn đang nhắm vào cựu quân nhân và lấy gia đình anh ra làm con tin. Với kinh nghiệm, sự gan dạ của một người lính cùng tình yêu gia đình mãnh liệt, liệu Will Ford có tìm ra được kẻ chủ mưu và cứu lấy gia đình của anh?

Bình luận