Trí Lực Siêu Phàm
Trí Lực Siêu Phàm
Rating 8.0
Xem Phim

Trí Lực Siêu Phàm

Tên khác: The Darkest Minds
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson Diễn viên: Amandla Stenberg, Harris Dickinson, Patrick Gibson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trí Lực Siêu Phàm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trí Lực Siêu Phàm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trí Lực Siêu Phàm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trí Lực Siêu Phàm

Bộ phim sẽ theo chân cô bé Ruby 16 tuổi, người sở hữu siêu năng lực mạnh nhất giữa những người bạn có khả năng “bất thường” như mình, gồm Liam, Chubs, và Suzume. Thế giới của Ruby đầy khắc nghiệt khi 98% trẻ em tử vong vì bệnh lạ. 2% còn lại sở hữu siêu năng lực mà ngay chính họ cũng không thể kiểm soát. Các cô cậu bé phát hiện một số điều bí ẩn, và khi Ruby cùng bạn bè nhận ra rằng, chạy trốn không phải là cách giải quyết vấn đề, họ cùng nhau đối mặt và chống lại những người lớn đã phản bội mình.

Bình luận