Tôi Không Nghiện Mua Sắm
Tôi Không Nghiện Mua Sắm
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Không Nghiện Mua Sắm

Tên khác: Rebirth of Shopping Addict
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 tập Đạo diễn: Bành Học Quân, La Chí Cương Diễn viên: Mạnh Tử Nghĩa, Lộ Thần, Lý Sân, Vương Dương Minh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Không Nghiện Mua Sắm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Không Nghiện Mua Sắm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm

Tôi Không Nghiện Mua Sắm - Rebirth of Shopping Addict kể về một tiểu thư nghiện mua sắm tên là Cao Dương. Nhưng vì phá sản và bố mình biến mất, cô đành phải chuyển vào nhà của Nghiêm Lệ, em trai của người yêu bố cô, Nghiêm Yên Nhiên. Cô bắt đầu làm việc cho cửa hàng Nhật Nguyệt để kiếm thêm thu nhập. Tranh giành cửa hàng đại lý độc quyền của nhãn hiệu nổi tiếng thế giới C.K.K, Nghiêm Lệ và Lí Minh Triệt bắt đầu trận chiến doanh thu trong ba tháng. Cao Dương cũng bị kéo vào cuộc đua giữa hình thức mua bán điện tử và những cửa hàng truyền thống. Cô luôn cổ vũ và khích lệ mọi người với tính cách lạc quan. Điều đó đã khiến Vương Tiểu Tái, người đã từng khinh thường cô, trở thành một người bạn tốt.

Bình luận