Tôi Là Người Qua Đường
Tôi Là Người Qua Đường
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Là Người Qua Đường

Tên khác: I Am Somebody
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 134 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Là Người Qua Đường có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Là Người Qua Đường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Là Người Qua Đường trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Là Người Qua Đường

I am somebody có nội dung đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức hút và ý nghĩa. Xoay quanh nhân vật Vạn Quốc Bằng, phim tập trung khai thác cuộc sống của những diễn viên chỉ chuyên đóng vai phụ, vai quần chúng. Thông qua những câu chuyện nhỏ về cuộc sống và công việc của họ, người xem dần nhận ra giá trị, mục đích sống và cống hiến của những con người vô danh, ít được công chúng quan tâm, chú ý tới. Với họ, dù vai diễn nhỏ đến đâu cũng góp phần tạo nên một bộ phim hoàn chĩnh. Cũng giống như trong cuộc sống, mỗi người đều có vai trò và giá trị nhất định trong xã hội.

Bình luận