Tột Cùng Sang Chảnh
Tột Cùng Sang Chảnh
Rating 8.0
Xem Phim

Tột Cùng Sang Chảnh

Tên khác: Absolutely Fabulous: The Movie
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mandie Fletcher Diễn viên: Jennifer Saunders, Joanna Lumley, Julia Sawalha, June Whitfield, Jane Horrocks Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tột Cùng Sang Chảnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tột Cùng Sang Chảnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tột Cùng Sang Chảnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tột Cùng Sang Chảnh

Edina và Patsy vẫn toát lên vẻ hào nhoáng và quyến rũ, sống cuộc sống thượng lưu mà họ đã quen thuộc; mua sắm, uống rượu và tham gia câu lạc bộ quanh những điểm nóng thời thượng nhất của London. Bị đổ lỗi cho một sự cố lớn tại một bữa tiệc ra mắt thời trang siêu sang, họ vướng vào cơn bão truyền thông và bị các tay săn ảnh săn đuổi không ngừng. Chạy trốn đến sân chơi hào nhoáng của giới siêu giàu, French Riviera, họ ấp ủ một kế hoạch để trốn thoát vĩnh viễn và sống cuộc sống thượng lưu mãi mãi!

Bình luận