Trai Bao
Trai Bao
Rating 8.0
Xem Phim

Trai Bao

Tên khác: The Gigolo
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Amen Au Cheuk-man Diễn viên: Dominic Ho, Candy Yuen, Jeana Ho, Hazel Tong, Winnie Leung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trai Bao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trai Bao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trai Bao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trai Bao

Phim Trai Bao - The Gigolo (2015) kể về anh chàng mới lớn thật thà ngây ngô Jufeng, người có vẻ ngoài thu hút người khác phái. Cuộc đời nhiều điều thay đổi, khiến chàng trở thành một gã trai bao sành sỏi, để lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn phim trong phim. Đời trai bao nhìn thoáng qua thật hấp dẫn, nhưng đó là khi bạn còn sức khỏe, còn tỉnh táo, còn tràn đầy năng lượng, đặc biệt còn có thể gây hứng khởi cho người khác. Hãy cẩn thận khi những thứ đó mai một theo thời gian.

Bình luận