Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5)

Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5)

Tên khác: Orange Is The New Black (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 56 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Michael Matteo Rossi Diễn viên: Taylor Schilling, Uzo Aduba, Micheal Harney, Kate Mulgrew Chất lượng: HD 720p Vietsub
Xem phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 5)

Phim Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 5 được chuyển thể từ cuốn hồi ký "Orange Is the New Black: My Year in a Women' Prison" của Piper Kerman, kể về Piper Chapman, một phụ nữ đang có đầy đủ mọi thứ: nhà cửa, công việc và một người chồng sắp cưới. Bỗng một hôm, cô phải vào tù vì dính líu tới vụ buôn ma túy từ 10 năm trước, cùng người tình đồng tính trước đây. Piper sẽ phải làm sao để sống sót trong tù, cũng như giữ được tình yêu của mình?

Bình luận