Trái Tim Kiếm Sĩ
Trái Tim Kiếm Sĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Trái Tim Kiếm Sĩ

Tên khác: Duangjai Jom Krabi (Tales of Grandmaster)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Đạo diễn: Diễn viên: Bright Norraphat Vilaiphan, Plengkwan Nattaya Thongsaen, Neng Sarun Esther Supreeleela Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trái Tim Kiếm Sĩ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trái Tim Kiếm Sĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trái Tim Kiếm Sĩ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trái Tim Kiếm Sĩ

Trái Tim Kiếm Sĩ - Tales of Grandmaster có nội dung xoay quanh Nalin - một vlogger nghiệp dư, sống thoải mái nhờ tài sản thừa kế bố mẹ để lại cho cô. Một ngày nọ, cô leo lên một ngọn núi và bị rơi xuống thung lũng! Nalin sống sót, nhưng bên cạnh cô ấy, cô ấy nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai mặc quần áo lạ đang nằm bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, anh ấy giới thiệu với cô ấy mình là Wang Yitian - anh hùng của cuốn tiểu thuyết Truyền thuyết về thanh kiếm mà cô ấy từng nghiện đọc. Trên thực tế, Wang Yitian xuất hiện trong thế giới của Nalin vì chính anh ấy cầu nguyện được gặp và bảo vệ người phụ nữ trong mơ của anh ấy. Và chính anh sau đó cũng đã bảo vệ Nalin khỏi vụ ám sát của người chú tham lam, xảo quyệt.

Bình luận