Bên Nhau Trọn Đời
Bên Nhau Trọn Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Bên Nhau Trọn Đời

Tên khác: My Sunshine
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 tập Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt Diễn viên: Đường Yên, Chung Hán Lương Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bên Nhau Trọn Đời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bên Nhau Trọn Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bên Nhau Trọn Đời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời - My Sunshine kể về mối tình từ thời đại học của Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Mặc Sênh - cô tiểu thư nhà giàu đã vô tình gặp và yêu chàng sinh viên năm thứ 2 khoa Luật Hà Dĩ Thâm. Mặc Sênh tìm mọi cách theo đuổi khiến Dĩ Thâm từ một người lạnh lùng cũng phải tan chảy. Một ngày, Mặc Sênh đột ngột bỏ đi Mỹ không lời từ biệt khiến Dĩ Thâm chìm đắm trong đau khổ. 7 năm sau, cô trở về và gặp lại anh. Cả hai không ngờ rằng, tình yêu của họ mặc cho 7 năm xa cách vẫn như thuở ban đầu. Nhưng giữa họ còn là những rào cản trong 7 năm đã qua, là những điều còn chưa thể giải thích rõ ràng trong quá khứ.

Bình luận