Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
Rating 8.0
Xem Phim

Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Tên khác: Transformers: Age of Extinction
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Sau trận chiến giữa các autobots và Decepticons san bằng Chicago, loài người nghĩ rằng tất cả các robot ngoài hành tinh là một mối đe dọa. Vì vậy, Harold Attinger, một đại lý CIA, thiết lập một đơn vị có mục đích duy nhất là săn lùng tất cả chúng. Nhưng hóa ra chúng được hỗ trợ bởi một robot ngoài hành tinh khác đang tìm kiếm Optimus Prime. Cade Yeager, một "chuyên gia robot", mua một chiếc xe tải cũ và khi kiểm tra nó, anh ta nghĩ đó là một biến áp. Khi anh ta chấp thuận nó, anh ta phát hiện ra nó là Optimus Prime. Sau đó, đàn ông từ đơn vị xuất hiện tìm kiếm Optimus. Anh ấy giúp yeager và con gái Tessa trốn thoát nhưng bị thợ săn đuổi theo. Họ trốn thoát và yeager học được từ công nghệ mà anh ta lấy từ những người đàn ông rằng một nhà thầu của ông trùm và phòng thủ công nghệ tên là Joshua Joyce là một phần của những gì đang diễn ra, vì vậy họ đi tìm những gì đang diễn ra.

Bình luận