Tri Kỷ

Tri Kỷ

Tên khác: Soulmate
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 124 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Min Yong-keun Diễn viên: Kim Da-mi, Jeon So-nee, Byeon Woo-seok, Jang Hye-jin, Park Choong-seon, Kim Soo-hyung, Ryu Ji-an, Heo Ji-na, Kang Mal-geum, Nam Yoon-su Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tri Kỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tri Kỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tri Kỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tri Kỷ

Soulmate xoay quanh những thăng trầm trong mối quan hệ và quá trình trưởng thành của Mi So (Kim Da Mi) và Ha Eun (Jeon So Nee), hai người con gái sinh năm 1988 cùng trải qua thời niên thiếu với nhau. Thế giới yên bình của hai người họ bắt đầu có những rạn nứt khi Ha Eun có mối tình đầu với bạn cùng lớp Jin Woo (Byeon Woo Seok). Cả hai dần xa cách nhau khi Mi So lên thành phố để theo đuổi cuộc sống phiêu lưu với một tâm hồn tự do, còn Ha Eun ở lại quê nhà mưu cầu một cuộc sống ổn định.

Bình luận