Trò Chơi Sòng Phẳng
Trò Chơi Sòng Phẳng
Rating 8.0
Xem Phim

Trò Chơi Sòng Phẳng

Tên khác: Fair Game
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Doug Liman Diễn viên: Naomi Watts, Sean Penn, Sonya Davison Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Sòng Phẳng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Sòng Phẳng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Sòng Phẳng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Sòng Phẳng

Nội dung phim dựa trên cuốn hồi ký My Life as a Spy, My Betrayal by the White House của Valerie Plame. Valerie Plame là một đặc vụ C.I.A. bị tiết lộ thân phận sau khi chồng của cô là Joe Wilson - một cựu đại sứ ngoại giao Hoa Kỳ, tiến hành cuộc điều tra về chính quyền tổng thống Bush đã giả mạo các tài liệu, Joe cũng chứng minh rằng không hề có chương trình vũ khí hạt nhân nào tại Trung Đông và đã bắt đầu với một bài báo đăng trên New York Times, kết tội nước Mỹ không đủ bằng chứng để tấn công Iraq. Vì vậy, sự trừng phạt của Nhà Trắng giành cho hai vợ chồng, chính là nỗi sợ lớn nhất của một điệp vụ C.I.A. - đó là tiết lộ thân phận tuyệt mật của Valerie. Fair Game sẽ lột tả những bí mật đằng sau vụ bê bối chính trị này, và những sự kiện diễn ra sau đó.

Bình luận