Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1)

Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1)

Tên khác: Sacred Games (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Ấn Độ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 tập Đạo diễn: Diễn viên: Saif Ali Khan, Nawazuddin Siddiqui, Radhika Apte, Neeraj Kabi, Jitendra Joshi, Rajshri Deshpande, Saurabh Sachdeva, Kubra Sait, Anil Charanjeett, Surveen Chawla, Jatin Sarna, Shalini Vatsa, Sukhmani Sadana Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Thần Thánh (Phần 1)

Lấy bối cảnh ở Mumbai, Sacred Games đào sâu vào mạng lưới tổ chức tội phạm phức tạp, sự đồi bại, chính trị và gián điệp dưới sự khôi phục kinh tế của Ấn Độ. Đây là một kiệt tác của sự giàu sang xuất chúng và sức mạnh mà đan xen vào cuộc sống của những người đặc quyền, những người nổi tiếng, những người nghèo khổ và những kẻ khát máu.

Bình luận