Trò Chơi Trí Mệnh
Trò Chơi Trí Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Trò Chơi Trí Mệnh

Tên khác: The Spirealm
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 20 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 78 Đạo diễn: Diễn viên: Zhiguang Xia, Huang Junjie, Liu Ruogu, Liu Beichen, Marshal Zhang, Yin Rui, Yvonne Yung Hung, Raquel Xu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Trí Mệnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Trí Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Trí Mệnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Trí Mệnh


Nhà thiết kế trò chơi thực tế ảo Lăng Cửu Thời quyết định nghỉ việc vì công việc không suôn sẻ, một trò chơi thử nghiệm đã giúp anh tìm được niềm vui quên đi nỗi buồn, anh bất ngờ nhận được một đĩa game được gửi từ nước ngoài. Sau một tai nạn xe hơi, anh tới một hành lang với 12 cánh cửa sắt. Khi bước vào bên trong, một người bí ẩn giúp anh thoát khỏi nanh vuốt của bầy sói trong rừng núi tuyết, chào đón anh đến với thế giới của các cánh cửa. Thế giới bên trong cánh cửa đầy rẫy hiểm nguy, một sơ sẩy nhỏ cũng có thể mất mạng. Kế tiếp, Lăng Cửu Thời phát hiện một điều kỳ lạ, rằng khi gặp nguy hiểm bên trong cánh cửa và quay trở lại thế giới bên ngoài, anh cũng sẽ gặp phải rủi ro.

Bình luận