Trò Chơi Vương Quyền 2

Trò Chơi Vương Quyền 2

Tên khác: Game Of Thrones (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 tập Đạo diễn: D.b. Weiss, David Benioff Diễn viên: Iain Glen, Emilia Clarke, Lena Headey Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Vương Quyền 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Vương Quyền 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Vương Quyền 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Vương Quyền 2

Tiếp nối phần 1 , với phần 2 lần này phim nói về Vùng đất huyền thoại Westeros đang tiếp tục bị 7 gia đình quý tộc đấu đá nhau để giành quyền kiểm soát, nhằm đạt được mục đích 7 gia tộc này đã không từ bất kì thủ đoạn nào dù có bỉ ổi đến mấy. Theo thống kê Game of Thrones 2 là 1 trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2012. Giống như phần 1, phần 2 của loạt phim này làm khán giả mãn nhãn với những cảnh quay hoành tráng những tình huống căng thẳng tới ngẹt thở đẩy người xem vào trạng thái không biết nhân vật của mình sẽ chết lúc nào.

Bình luận