Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm
Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm
Rating 8.0
Xem Phim

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm

Tên khác: Childhood Sweethearts Pianist
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Diễn viên: JinWenxin, Alen Fang, Joseph Wen, Li Xiangzhe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm

Thiếu nữ đầy sức sống Hạng Hạ cùng bàn với thần tượng của mình, học bá cao quý lạnh lùng Cận Hàn, sự "hâm mộ" quá mức của Hạng Hạ đã gây ra hàng loạt rắc rối cho Cận Hàn. Trong câu chuyện dở khóc dở cười này, những giây phút tỏa sáng của Hạng Hạ đã khiến Cận Hàn dần thay đổi cách nhìn của mình. Trong tuổi thanh xuân trong sáng và đẹp đẽ ấy, cả hai cùng nhau phấn đấu, tiến bộ và trở thành thần tượng của nhau.

Bình luận