Trước Sau Vẹn Toàn
Trước Sau Vẹn Toàn
Rating 8.0
Xem Phim

Trước Sau Vẹn Toàn

Tên khác: Never Say Never
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 43M9S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Đạo diễn: Song Kai Diễn viên: Qin Jun Jie, Sun Yi, Wang Yong Quan, Kent Tong, Haowen Xue, Li Kun Lin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trước Sau Vẹn Toàn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trước Sau Vẹn Toàn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trước Sau Vẹn Toàn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trước Sau Vẹn Toàn

Tại căn cứ huấn luyện đặc nhiệm TX, khi Phương Hàn biết được tin người yêu là La Phi đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ nằm vùng thì vô cùng đau buồn. Cũng đúng lúc này, trong cuộc đấu tranh tiêu diệt sào huyệt bọn buôn bán vũ khí và ma túy Long Lũy, không biết vì nguyên nhân gì mà thất bại thảm hại, số người thương vong rất lớn, thủ phạm chính là Long Lũy đã chạy trốn. Với sự khuyên nhủ đầy lý lẽ của trưởng phòng cơ quan phòng chống ma túy Hàn Sở Đông, Phương Hàn đã quyết định tiếp tục làm nhiệm vụ còn dang dở của La Phi, Phương Hàn đã đi đến thành phố Thương Lan phía nam đất nước, để tìm hung thủ đã giết La Phi và tóm gọn tổ chức buôn bán ma túy.

Bình luận