Truy Đuổi Đến Cùng
Truy Đuổi Đến Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Truy Đuổi Đến Cùng

Tên khác: Never Let Go
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 89 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Truy Đuổi Đến Cùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Đuổi Đến Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Đuổi Đến Cùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Đuổi Đến Cùng

Bộ phim kể về một chuyến du lịch tới Morocco, Lisa Brennan đã phải đối mặt với cơn ác mộng khủng khiếp nhất đối với bất kì bậc phụ huynh nào: đánh mất đứa con gái 5 tháng tuổi mà cô đơn độc chăm sóc. Lạc lõng nơi đất khách, cô vô vọng tìm kiếm người con mà không nhận được bất kì sự trợ giúp nào. Trong vòng 3 giờ đầu tiên, Lisa nhận thức rõ tình trạng cấp bách của người con. Với khả năng mà cô đã được huấn luyện trong chính phủ Hoa Kỳ, cô đã làm mọi thứ có thể, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để truy tìm manh mối.

Bình luận