Truy Tìm UFO (Phần 2)
Truy Tìm UFO (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Truy Tìm UFO (Phần 2)

Tên khác: Project Blue Book (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Aidan Gillen, Michael Malarkey, Laura Mennell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truy Tìm UFO (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Tìm UFO (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Tìm UFO (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Tìm UFO (Phần 2)

Phim Truy Tìm UFO - Project Blue Book 2019: Trong nhiều thập kỷ, Không quân Mỹ (USAF) đã giữ bản ghi chép tất cả các cuộc điều tra của họ về hoạt động ngoài Trái Đất trong một báo cáo tổng quát có tên mã là "Dự án Sách Xanh" (Project Blue Book). Hynek, nhà khoa học được Không quân Mỹ tuyển dụng để điều tra những lần nhìn thấy UFO và các hiện tượng liên quan. Mặc dù Hynek là một người hoài nghi UFO khi ông bắt đầu làm việc cho Không quân Mỹ, phần lớn những gì ông nghe và thấy qua nhiều năm làm dự án đã thách thức việc đưa ra những lời giải thích dễ dàng. Cuối cùng, kinh nghiệm đã biến ông thành một người có niềm tin cuồng nhiệt với những cuộc gặp gỡ UFO mà ông nghĩ có thể là sự tiếp xúc với cuộc sống ngoài hành tinh.

Bình luận