Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6)

Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6)

Tên khác: American Horror Story (Season 6)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Russell Tovey, Joe Mantello, Billie Lourd, Denis O'Hare, Charlie Carver, Leslie Grossman, Sandra Bernhard, Isaac Powell, Zachary Quinto, Patti LuPone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyện Kinh Dị Mỹ (Phần 6)

Sau một sự cố đáng lo ngại, một cặp vợ chồng trẻ chuyển đến một ngôi nhà dường như hoàn hảo được xây dựng vào thế kỷ 18. Tuy nhiên, tòa nhà nằm gần địa điểm mất tích của Thuộc địa đã mất và với những sự kiện kinh hoàng xảy ra tại ngôi nhà, cặp đôi bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó đen tối bên dưới mặt tiền.

Bình luận