Tử Chiến Trường Thành
Tử Chiến Trường Thành
Rating 8.0
Xem Phim

Tử Chiến Trường Thành

Tên khác: The Great Wall
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhang Yimou Diễn viên: Matt Damon, Willem Dafoe, Pedro Pascal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tử Chiến Trường Thành có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tử Chiến Trường Thành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tử Chiến Trường Thành trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tử Chiến Trường Thành

Phim Tử Chiến Trường Thành - The Great Wall 2016: lấy bối cảnh ở thời Bắc Tống, một biệt đội đã phải chiến đấu vất vả tại Vạn Lý Trường Thành trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Theo đó, Willem Dafoe vào vai Ballard, người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu. Tài tử Lưu Đức Hoa cũng góp mặt trong bộ phim với vai một nhà giả kim chuyên sáng tạo trí tuệ và công nghệ mang tên Wang. Nhiệm vụ của nhân vật này là đưa ra những đề án và các loại vũ khí để đánh bại các cuộc tấn công.

Bình luận