Tuổi Dậy Thì
Tuổi Dậy Thì
Rating 8.0
Xem Phim

Tuổi Dậy Thì

Tên khác: Ken Park
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Larry Clark, Edward Lachman Diễn viên: James Ransone, Tiffany Limos, Stephen Jasso, James Bullard, Mike Apaletegui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi Dậy Thì có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Dậy Thì vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Dậy Thì trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Dậy Thì

Ken Park tập trung vào một số thanh thiếu niên và cuộc sống gia đình đau khổ của họ. Shawn dường như là thông thường nhất. Tate tràn ngập cơn thịnh nộ tâm thần; Claude thường xuyên bị quấy rối bởi người cha tàn bạo của mình và được nuông chiều khá khó chịu bởi người mẹ đang mang thai to lớn của mình. Peaches chăm sóc người cha sùng đạo của cô, nhưng lại khao khát tự do. Tất cả đều khá chặt chẽ, hoặc vì vậy họ tuyên bố.

Bình luận