Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Tên khác: Extraction 2
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Hargrave Diễn viên: Chris Hemsworth, Golshifteh Farahani, Tako Tabatadze Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Netflix vừa phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho bản gốc của Netflix, Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu phần 2 . Điều thú vị là Official Tudum Teaser  cho thấy số phận của Chris Hemsworth, người đóng vai Tyler Rake sau khi bị bắn và rơi xuống sông.Bộ phim Extraction  đã được phát sóng trên Netflix vào năm 2020 và đạt được sự nổi tiếng lớn. Trên thực tế, bộ phim này được dự đoán là bộ phim hàng đầu của Netflix được xem nhiều nhất lên tới 99 triệu lần vào tháng 5 năm 2021.Bộ phim thành công này theo chân Tyler Rake , một lính đánh thuê được đào tạo có nhiệm vụ trục xuất con trai của trùm ma túy Ấn Độ khỏi những kẻ bắt cóc ở Bangladesh.

Bình luận