Um Ano Inesquecível - Outono
Um Ano Inesquecível - Outono
Rating 8.0
Xem Phim

Um Ano Inesquecível - Outono

Tên khác: An Unforgettable Year – Autumn
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Brazil Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lázaro Ramos Diễn viên: Gabz, Lucas Leto, Iza, Larissa Luz, Raphael Ghanem, Vittor Fernando, Enrico Cardoso, Lulu Santos, Marco Watanabe, Maria Calú Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Um Ano Inesquecível - Outono có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Um Ano Inesquecível - Outono vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Um Ano Inesquecível - Outono trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Um Ano Inesquecível - Outono

Một sinh viên luật đầy tham vọng ghét âm nhạc cần lên một kế hoạch hoàn hảo để được nhận vào văn phòng mà cô thực tập – cho đến khi cô gặp một ca sĩ quyến rũ, người đã làm rung chuyển cuộc đời cô. Trong khi sống với mối tình đầu của mình, cô ấy cần phải đối mặt với quá khứ của chính mình và quyết định điều gì quan trọng hơn: làm những gì cô ấy yêu thích hay học cách yêu những gì cô ấy làm.

Bình luận