Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives
Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives
Rating 8.0
Xem Phim

Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives

Tên khác: Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 114 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Apichatpong Weerasethakul Diễn viên: Sakda Kaewbuadee, Jenjira Pongpas, Thanapat Saisaymar, Natthakarn Aphaiwonk, Geerasak Kulhong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives

Bị suy thận cấp tính, Boonmee đã chọn trải qua những ngày cuối đời bên những người thân yêu của mình ở vùng quê. Ngạc nhiên thay, hồn ma của người vợ đã khuất xuất hiện để chăm sóc cho anh ta, và đứa con trai thất lạc từ lâu của anh ta trở về nhà trong hình dạng không phải con người. Suy ngẫm về lý do căn bệnh của mình, Boonmee cùng gia đình đi xuyên rừng rậm đến một hang động bí ẩn trên đỉnh đồi—nơi sinh ra kiếp sống đầu tiên của anh.

Bình luận