Ước Hẹn Bay Cao
Ước Hẹn Bay Cao
Rating 8.0
Xem Phim

Ước Hẹn Bay Cao

Tên khác: Swing to the Sky
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 38M53S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Zoe Qin, Yang Xiao Bo Diễn viên: Hu Bing Qing, Fan Shi Qi, Jesse, Song Qing Lin, Zeyuan Sun, Yuchenning Wu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ước Hẹn Bay Cao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ước Hẹn Bay Cao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ước Hẹn Bay Cao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ước Hẹn Bay Cao

Tiểu Ngư - một cô gái ngây thơ trong sáng vô tình kết giao với chàng công tử nhà giàu Lăng Không. Sau đó, Tiểu Ngư đã trở thành thành viên của gia tộc họ Lăng giàu có dưới danh nghĩa “mẹ kế”. Nhờ khả năng bay cao khác thường, cô đã trở thành thành viên của đội nhảy cầu của Học viện Anh Lan, và bắt đầu chinh phục cuộc thi “Ước hẹn bay cao” - giải đấu có tính thách thức nhất toàn thế giới cùng với hai anh em nhà họ Lăng là: Lăng Không và Lăng Thần, và Huấn luyện viên huyền thoại Trần Thiên; nữ thần nhảy cầu Trĩ Nhã. Trong quá trình huấn luyện, Tiểu Ngư và Lăng Không từ những người không biết gì về nhảy cầu, đã trở thành những chiến binh thực lực tại “Ước hẹn bay cao”, dẫn dắt đội nhảy cầu Anh Lan vượt qua mọi thử thách; nhiệt huyết, thanh xuân, sự trưởng thành và những màn đối kháng ngoạn mục cũng được dịp bùng nổ.

Bình luận