Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật
Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật
Rating 8.0
Xem Phim

Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật

Tên khác: Utawarerumono: Mask of Truth
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Utwarerumono: Mặt Nạ Của Sự Thật

Sau sự kiện tại phần trước "Mặt Nạ Lừa Dối", Đế quốc Yamato hiện tại được cai trị dưới hình thức thiết quân luật được dựng nên bởi những kẻ cầm quyền tàn nhẫn với tham vọng tất cả phải khuất phục trước mình. Haku dưới thân phận Oshutoru đã đứng lên lãnh đạo một đội quân khởi nghĩa giúp Công chúa Anju giành lại ngai vàng. Thế giới bỗng chốc rơi vào tình trạng khói lửa khi các quốc gia và tướng lĩnh phải lựa chọn phe để chiến đấu. Những bí mật to lớn dần được tiết lộ. Liệu hòa bình sẽ được khôi phục hay đây sẽ là khởi đầu của kết thúc?

Bình luận