Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3
Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3
Rating 8.0
Xem Phim

Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3

Tên khác: Welcome to Demon School! Iruma-kun3
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma-kun3

Anime "Vào Ma giới rồi đấy! Iruma" vẽ nên bức tranh về sự phấn đấu và trưởng thành của cậu bé loài người mang tên Suzuki Iruma, sau khi cậu được nhận làm cháu nuôi của Đại ác ma Ma giới Sullivan và nhập học vào ngôi trường do ông làm hiệu trưởng. Trong mùa thứ ba này, thử thách tiếp theo đón chờ Iruma sẽ là... "Lễ hội thu hoạch" một cuộc đua thu thập thực phẩm trong cánh rừng khổng lồ của Ma giới. Những người bạn cùng lớp nay sẽ trở thành đối thủ, những trận chiến xáp lá cà nhưng không kém phần toan tính sẽ được bày ra!?

Bình luận