Vệ Nữ

Vệ Nữ

Tên khác: Venus
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jaume Balagueró Diễn viên: Ester Expósito, Ángela Cremonte, Inés Fernández, Magüi Mira, Aten Soria, María José Sarrate, Sofía Reyes, Fernando Valdivielso, Federico Aguado, Francisco Boira Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vệ Nữ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vệ Nữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vệ Nữ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vệ Nữ

Phim kể về Lucía một cô gái làm trong hộp đêm. Một tối nọ Lucía tan làm sớm và chôm 'hàng' (gói ma túy siêu to siêu khổng lồ) của đại ca xã hội đen quản lý nên bị đánh tơi tả. Cô nàng chạy trốn về nhà chị gái Rocío (hiện đang ở chung với con gái Alba) ở tòa nhà Venus. Tòa nhà ma ám thời hiện đại với những sự mất tích và cái chết bí ẩn của rất nhiều nạn nhân. Chị gái Rocío tận tình chăm sóc Lucía và cho cô nàng ở lại một đêm. Sáng ra, Rocío biến mất, Lucía chăm sóc cháu gái Alba và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây. Liệu Lucía có thể thoát khỏi sự truy lùng gắt gao của băng đảng và tìm được người chị gái mất tích. Người chị Rocío mất tích là do băng đản bắt hay còn có ẩn tình gì khác. Tất cả sẽ được giải đáp trong Venus.

Bình luận