Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký
Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký

Tên khác: A Stork's Journey
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Đức, Na Uy, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Toby Genkel, Reza Memari Diễn viên: Tilman Döbler, Cooper Kelly Kramer, Shannon Conley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký

Phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - A Stork's Journey 2017: Vốn là một chú chim sẻ mồ côi. Richard được một gia đinh vẹt cò nhận về nuôi và hết lòng yêu mến. Có nằm mơ Richard cũng chưa bao giờ nghĩ mình không phải là vẹt cò. Cho đến một ngày khi bố mẹ nuôi cùng anh trai của chú thừa nhận rằng họ phải bắt đầu đi tránh rét và tìm đến cái nắng ấm chói chang của miền đất châu Phi, hành trình chông gai đó chưa bao giờ phù hợp với thể trạng của Richard vốn là một chú chim sẻ yếu ớt. Lòng nặng trĩu nhưng gia đinh vẹt cò buộc phải để Richard lại để bắt đầu chuyến đi của mình. Việc không có một đôi cánh rậm khỏe mạnh của giống vẹt cò không có nghĩa là Richard không thể bay đến Phi châu để đoàn tụ cùng gia đinh. Quyết tâm lên đường, may mắn thay chú lại được Olga, một cô cú vọ quá khổ cùng người bạn tưởng tượng của mình là Oleg giúp đỡ. Khi Richard và Olga giúp giải phóng Kiki, một chú vẹt đuôi dài bị giam cầm, bộ ba đã quyết định sát cánh cùng nhau trong hành trình đến châu Phi để giúp Richard đoàn viên cùng gia đinh. Kể từ đây, cuộc phiêu lưu vô tiền khoáng hậu bắt đầu.

Bình luận