Vi Rút Cuồng Loạn
Vi Rút Cuồng Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Vi Rút Cuồng Loạn

Tên khác: Mayhem
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joe Lynch Diễn viên: Steven Yeun, Samara Weaving, Dallas Roberts, Steven Brand Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vi Rút Cuồng Loạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vi Rút Cuồng Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vi Rút Cuồng Loạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vi Rút Cuồng Loạn

Một loại virus bí ẩn có tên là “Red Eye” ID-7 đã và đang lây lan khắp thế giới. Nó không gây chết người, nhưng khiến cho người bị nhiễm trở nên bạo lực và đen tối. Bạo loạn bắt đầu xảy ra khắp nơi và số người chết ngày càng gia tăng.Một buổi sáng nọ, khi đang làm việc tại tòa nhà TSC, Derek bất ngờ nhận được thông tin tòa nhà đang được đặt trong tình trạng cách ly vì virus ID-7 đã được phát hiện trong hệ thống thông gió. Một chất trung hòa đã được thả vào tòa nhà, ước tính khoảng 8 giờ để virus bị tiêu diệt. Tuy nhiên, tất cả mọi người trong tòa nhà đều bị nhiễm bệnh và tình trạng bạo lực bắt đầu bùng nổ.Liệu Derek sẽ làm gì để ngăn bản thân trở thành nạn nhân tiếp theo của con virus quái ác này?

Bình luận