Võ Sĩ Quyền Cước
Võ Sĩ Quyền Cước
Rating 8.0
Xem Phim

Võ Sĩ Quyền Cước

Tên khác: The Young Kickboxers
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wan-Chang Lin Diễn viên: Chao-Hsuan Hu, Shiao-Hu Tso Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Võ Sĩ Quyền Cước có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Võ Sĩ Quyền Cước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Võ Sĩ Quyền Cước trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Võ Sĩ Quyền Cước

Bộ phim Võ Sĩ Quyền Cước - The Young Kickboxers kể về Bách Xuân Lương - một người thợ đào vàng có võ công cao cường cùng đồng đội của mình đã tìm được một mỏ vàng vô cùng quý giá. Mọi người đã giao nhiệm vụ cho Xuân Lương đem một ít vàng về quê để hỏi vợ cho họ. Trong lúc đó, một người thợ tên Hắc Tử vì ghen tỵ mà đã phản bội đồng đội của mình, lập mưu cùng kẻ thù hòng chiếm lấy lấy mỏ vàng. Liệu Bách Xuân Lương liệu có thể kịp trở về để ngăn cản kế hoạch này hay không?

Bình luận