Vũ Công Ngọt Ngào
Vũ Công Ngọt Ngào
Rating 8.0
Xem Phim

Vũ Công Ngọt Ngào

Tên khác: Honey
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bille Woodruff Diễn viên: Jessica Alba, Mekhi Phifer, Joy Bryant, Romeo Miller, David Moscow Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vũ Công Ngọt Ngào có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Công Ngọt Ngào vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Công Ngọt Ngào trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Công Ngọt Ngào

Honey Daniels mơ ước trở thành một biên đạo múa hip-hop. Khi cô ấy không bận rộn tham gia các câu lạc bộ ở trung tâm thành phố với bạn bè của mình, cô ấy dạy các lớp khiêu vũ tại một trung tâm cộng đồng gần đó ở Harlem, N.Y., như một cách để ngăn trẻ em ra đường. Honey nghĩ mình trúng số độc đắc khi gặp một đạo diễn tài ba mời cô tham gia một trong những video ca nhạc của ông ta. Tuy nhiên, khi anh ta bắt đầu đòi hỏi cô phải quan hệ tình dục, Honey đã đưa ra một quyết định sẽ thay đổi cuộc đời cô.

Bình luận