Vũ Điệu Của Quỷ
Vũ Điệu Của Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Vũ Điệu Của Quỷ

Tên khác: Rabum Marn
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: Đang cập nhật Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Bank Artit Tangwiboonpanit, Preaw Tussaneeya Karnsomnut, Vee Veraparb Suparbpaiboon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vũ Điệu Của Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Điệu Của Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Điệu Của Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Điệu Của Quỷ

Chị của Tawika là Sutika đã tự tử sau khi bị cưỡng bức bởi gã sếp là Artsadom. Hắn là một tay chơi với 2 người vợ và cả tá người tình. Hai người vợ của Artsadom cùng sống hòa bình dưới một mái nhà cho đến khi Tawika từ nước ngoài trở về để trả thù Artsadom. Tawika quyến rũ Artsadom và khiến hắn ta say mê cô. Tawika thậm chí cũng chia rẽ hai người vợ của Artsadom, khiến hai người trở mặt và đấu đá nhau, nhằm phá hủy gia đình của Artsadom. Cô thậm chí cũng làm việc tại công ty của Artsadom để phá hoại từ bên trong. Rachada là em trai của người vợ thứ 2 của Artsadom, Satanee. Tawika lợi dụng anh như một cầu nối để bắt thóp chị gái của anh, trong khi Tawika lại rơi vào lưới tình với Suppawat, là đối thủ trong kinh doanh của Artsadom.

Bình luận