Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch
Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch
Rating 8.0
Xem Phim

Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch

Tên khác: Nirvana Rebirth Of Chinchilla
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1h 15 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiang Shao Dong Diễn viên: Gao Wen Feng, Wang Mo Xi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch

Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch - Nirvana Rebirth Of Chinchilla kể về câu chuyện của người anh hùng trẻ tuổi Lin Dong, không hài lòng với việc cha con Lôi bắt nạt xúc phạm mình nên đã dũng cảm lao đến Hội nghị săn bắn thị trấn Qingyang. Lin Dong tình cờ lấy được chiếc bùa hộ mệnh bí ẩn của tổ tiên nên anh đã trở thành cao thủ võ thuật chỉ trong một đêm, trong khi giết chết Bộ tứ tại đại hội săn bắn, anh cũng bị các thế lực khác bí mật nhắm tới do bị rò rỉ thông tin bùa của tổ tiên.

Bình luận