Vũ Khí Tối Thượng
Vũ Khí Tối Thượng
Rating 8.0
Xem Phim

Vũ Khí Tối Thượng

Tên khác: Lethal Weapon
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Donner Diễn viên: Mel Gibson, Danny Glover, Gary Busey Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vũ Khí Tối Thượng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vũ Khí Tối Thượng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vũ Khí Tối Thượng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vũ Khí Tối Thượng

Câu chuyện bắt đầu vào đêm 14/12/1987, khi người ta tìm thấy thi thể một thiếu nữ tên Amanda Hunsaker. Theo kết luận sơ bộ, nạn nhân chết vì tự sát. Trong lúc ấy, trung sĩ Roger Murtaugh (Danny Glover), thanh tra của Sở cảnh sát Los Angeles, đang vui vẻ với cộng sự mới trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 của ông. Trung sĩ Martin Riggs (Mel Gibson), cộng sự mới của Roger, có hoàn cảnh khá đặc biệt. Vợ anh mới chết trước đó 3 năm vì tai nạn xe hơi. Kể từ đó, viên thanh tra 37 tuổi kết bạn với ma men để quên sầu. Martin trở nên liều lĩnh, ưa sử dụng bạo lực trong các vụ điều tra đến nỗi các đồng nghiệp gọi anh là “vũ khí chết người”.

Bình luận