Vua Bắn Tỉa
Vua Bắn Tỉa
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Bắn Tỉa

Tên khác: The Sniper
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1 giờ 35 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huo Sui Qiang Diễn viên: Raquel, Prince Mak, Michael Tong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Bắn Tỉa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Bắn Tỉa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Bắn Tỉa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Bắn Tỉa

Cứu Thế Hội là tổ chức tội phạm mạnh nhất Đông Nam Á, nạn buôn người, buôn bán nội tạng, sản xuất ma túy diễn ra tràn lan. Có thể nói là không có việc xấu nào là không làm. Vào năm 2012, đội Đặc công lên kế hoạch tỉ mỉ để bắt giữ Sompa thủ lĩnh của tổ chức tội phạm. Nhưng trong quá trình phục kích, Kim Minh vì cứu một cậu bé bị moi tim đã đánh rắn động cỏ, dẫn đến cuộc chiến khốc liệt giữa hai bên. Cuối cùng nhiệm vụ kết thúc trong thất bại, và cứu được hai đứa trẻ. Cậu bé tên là Kim Thái, và cô bé tên là Tiêu Mi. Dưới sự dạy dỗ của Kim Minh, mười năm sau, cả hai đứa trẻ đã trở thành những tay súng bắn tỉa hàng đầu. Trong một lần hành động, Kim Thái đã rất bất ngờ khi biết rằng ân sư xưa của mình là nội gián của Cứu Thế Hội. Khi danh tính bị lộ, Kim Minh và Tiêu Mi đã xảy ra cuộc chiến đẫm máu. Sompa trong ngoài phối hợp thành công tiêu diệt đội Đặc công. Đối mặt với sự lừa dối của người thầy, Kim Thái đã gục gã mất gần chục năm, nhưng sự xuất hiện của một cậu bé đã xoay chuyển cuộc đời Kim Thái, khiến anh ấy nhặt lại khẩu súng bắn tỉa bấy lâu, phá bỏ mối hận thù mười năm trước.

Bình luận