Vua Pháp Sư
Vua Pháp Sư
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Pháp Sư

Tên khác: Shaman King
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 64 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Pháp Sư có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Pháp Sư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Pháp Sư trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Pháp Sư

Trong thế giới của Shaman King (Vua Pháp Sư) có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Vua Pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.

Bình luận