Vua Trò Chơi
Vua Trò Chơi
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Trò Chơi

Tên khác: Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ken'ichi Takeshita Diễn viên: Gregory Abbey, Matt Charles, Dan Green Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Trò Chơi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Trò Chơi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Trò Chơi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Trò Chơi

Stardust Dragon, chủ bài của Yusei Fudo bị một kẻ mang mặt nạ đánh cắp. Thành phố Neo Domino bắt đầu sụp đỗ, còn tại một thời gian khác, Yuki Judai bị những con rồng hùng mạnh nhất tấn công. Còn sau cùng, ở thời của Yugi Mutou, bầu trời bị những chiếc bóng bao phủ, khu thương xá sụp đổ, kéo theo những người đứng dưới nó, bao gồm cả Pegasus và Sugoroku Mutou, ông của Yugi. Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra, kẻ đeo mặt nạ là ai, mục tiêu của hắn là gì? Số phận của Duel Monster, cũng như của cả thế giới đang nằm trong tay 3 anh hùng của chúng ta, một người có sức mạnh của Supreme King cũng như Yubel, một người có sức mạnh của Crismson Dragon, và một người mang trong mình Linh hồn Pharaoh vô danh với sức mạnh của Trò chơi ngàn năm.

Bình luận