Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù
Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù

Tên khác: Resident Evil: Retribution
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp, Canada, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Báo Thù

Alice thức dậy ở nhà với con gái Becky và chồng. Nhưng chẳng mấy chốc, cô nhận ra rằng cô thực sự đang ở trong một cơ sở ngầm của Tập đoàn Ô dù. Ra khỏi màu xanh, hệ thống an ninh máy tính tắt và Alice chạy trốn đến phòng điều khiển trung tâm của cơ sở. Cô gặp Ada Wong, người làm việc với Albert Wesker, và cô biết rằng một đội ngũ năm người đã được Wesker gửi đến để giải cứu họ. Tuy nhiên, nữ hoàng màu đỏ gửi Jill Valentine và Rain để săn lùng chúng.

Bình luận